ตำรับสมุนไพรทะลวงหลอดเลือด ด้วยภูมิปัญญาโบราณ เพียง 2 นาที

ADMIN

ตำรับสมุนไพรทะลวงหลอดเลือด ด้วยภูมิปัญญาโบราณ เพียง 2 นาที เป็นของขวัญอันล้ำค่า แก่พ่อแม่และเพื่อน ๆ ของคุณ

…….ชายชาวลอนดอนคนหนึ่ง ได้เล่าประสบการณ์ส่วนตัว เมื่อเขาไปประชุมที่ปากีสถาน เกิดมีอาการเจ็บหน้าอกอย่างเฉียบพลัน แพทย์ตรวจพบว่าเส้นเลือดหัวใจของเขา 3 เส้น อุดตัน อย่างรุนแรง จำเป็นต้องผ่าตัดทำบายพาส กำหนดการผ่าตัดคืออีก 1 เดือน

…….ในช่วงระหว่างนั้น เขาไปพบหมอบำบัดแบบมุสลิมโบราณ หมอบำบัดให้เขาทำยาทานเองที่บ้าน เมื่อทานครบ 1 เดือน ก็ไปตรวจที่โรงพยาบาลเดียวกัน ก่อนผ่าตัดพบว่าเส้นเลือดทั้ง 3 เส้นใสสะอาด ที่เคยอุดตันก็ถูกทะลวงออกหมด เพื่อช่วยให้คนอื่นได้รับประโยชน์ เขาได้บอกเล่าประสบการณ์ของตัวเองบนอินเทอร์เน็ต รวมทั้งโชว์ภาพถ่ายเส้นเลือดของเขาก่อนและหลัง เพื่อให้แสดงความแตกต่างก่อนและหลังทานยา

(วัตถุดิบที่ใช้)

– 1 น้ำมะนาว 1 ถ้วย

– 1 น้ำขิง 1 ถ้วย

– 1 น้ำคั้นกระเทียม 1 ถ้วย

– 1 น้ำส้มสายชูแอปเปิล 1 ถ้วย

– น้ำผึ้ง (ใส่มากเท่าที่รสชาดพอจะทานได้)

(วิธีเตรียม)

1.ปอกเปลือกกระเทียมและขิง หั่นขิงเป็นชิ้นบาง ๆ นำทั้งสองอย่างใส่เครื่องปั่น เครื่องคั้นน้ำผลไม้ปั่นละเอียด แล้วเทลงบนผ้ากรองเพื่อบีบน้ำคั้นออกมา

2.นำน้ำคั้นกระเทียมและขิงลงไปในหม้อ เติมน้ำมะนาวและน้ำส้มสายชูแอปเปิลลงไปต้มจนเดือด แล้วค่อย ๆ เคี่ยวไปโดยไม่ต้องปิดฝาหม้อ เพื่อให้น้ำระเหยออก ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง ก็จะได้ยาที่เคี่ยวแล้วประมาณครึ่งหนึ่งของปริมาณเริ่มต้น

3. ตั้งทิ้งไว้จนอุณหภูมิลดลง ก็ให้เติมน้ำผึ้งลงไปผสม เพื่อให้ทานได้ง่าย (ใส่มากเท่าที่รสชาดพอจะทานได้)

4.ใส่น้ำสมุนไพรนี้ในขวดแก้ว แช่ในตู้เย็นเก็บไว้

= วิธีรับประทาน : ทาน 1 ช้อนโต๊ะ ก่อนอาหารเช้าทุกวัน

…….สามารถขจัดโรคหัวใจและหลอดเลือด ให้หายขาดได้ คนทั่วไปยังสามารถใช้เป็นเครื่องดื่มในชีวิตประจำวัน เพื่อป้องกันโรคหัวใจและความดันโลหิตสูง รวมทั้งป้องกันโรคหวัดและโรคภัยอื่น ๆ ได้อีกด้วย เมื่อทานได้ 1 เดือน ให้ไปตรวจที่โรงพยาบาล คุณจะพบหลอดเลือดสะอาด เส้นที่มีการอุดตันจะถูกทะลวงไปแล้ว

/ Cr ภาพจากกูเกิล

/ บทความนี้มีมาก่อนที่จะต้องแจ้ง Cr (เฟสมาเรียม)